The Truth ครอบครัวตัวดี

-

ภาพยนตร์ดราม่ากินใจที่ทำให้คนในครอบครัวต้องหันมารักกัน

The Truth

ชื่อภาพยนตร์ : ครอบครัวตัวดี
ประเภทหนัง : ชีวิต
วันที่เข้าฉาย : 16 กรกฎาคม 2020
นักแสดงนำ : แคทเธอรีน เดอเนิฟว์, จูเลียต บิโนช, ลูดิวีน ซานเยร์
ผู้กำกับ : ฮิโรคาซู โครีดะ

เรื่องย่อ

The Truth ครอบครัวตัวดี หนังจะว่าด้วยเรื่องราวของนักแสดงนำสาวของวงการภาพยนตร์ฝรั่งเศส ที่ภายนอกดูเหมือนชีวิตของเธอจะสวยหรูเหมือนกับนักแสดงคนอื่นๆ แต่เธอมีความไม่ลงรอยกับลูกสาวของตัวเองมาตั้งแต่วัยเด็ก เมื่อเวลาผ่านไปลูกสาวได้เติบโตขึ้นเป็นนักเขียนบทไม่ได้แต่งงานกับนักแสดงหนุ่มที่เป็นนักแสดงโทรทัศน์ พร้อมทั้งยังให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยน่ารักคนนึง ตายแล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ลูกและแม่ต้องกลับมาพบกันอีกครั้งในฝรั่งเศสห่างจากช่วงเวลาที่ห่างเหินกันไปจนต้องกลับมากระชับความสัมพันธ์กันอีกครั้งพร้อมทั้งการคุยเปิดใจทำให้ได้เห็นมุมมองและความจริงบางอย่างที่ทั้งคู่ต่างก็ไม่รู้กันมาก่อน

ตัวอย่าง

ชอบดูหนัง
ก่อตั้งเว็บไซต์ชีวิตดีขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับเผยแพร่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวงการภาพยนตร์ เพื่อให้บุคคลที่ต้องการข้อมูลประกอบการตัเสินใจในการดูหนังเต็มเรื่อง

Share this article

โพสล่าสุด

Bootstrap 5.0 ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดแล้ว

ผู้พัฒนาเว็บไซต์หลายท่านคงจะรู้จักกับ css framework อย่าง Bootstrap ด้วยความที่เป็น framework ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของโลก ด้วยความที่เป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้การเขียน web Application สามารถทำได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น จากการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดตั้งแต่ปี 2010 ทาง Bootstrap ได้พัฒนา framework ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง มาจนถึงเวอร์ชั่น 5 ที่เพิ่งปล่อยให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดผ่านหน้าเว็บไซต์...

The High Note

ร่วมไต่โน๊ตแห่งความฝันของแม็กกี้ใน The High Note ชื่อภาพยนตร์ : The High Noteผู้กำกับ : นิชา แกนาตรานักแสดงนำ : ดาโกต้า...

Trolls World Tour

โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ ชื่อภาพยนตร์ : โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ผู้กำกับ : วอลต์ โดฮร์น, เดวิด พี. สมิธนักแสดงนำ...

พจมานสว่างคาตา

ชื่อภาพยนตร์ : พจมานสว่างคาตาผู้กำกับ : พชร์ อานนท์นักแสดงนำ : จาตุรงค์ ม๊กจ๊กประเภทหนัง : ตลกวันที่เข้าฉาย : 03 มิถุนายน 2020

มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ

ชื่อภาพยนตร์ : มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอผู้กำกับ : เอกชัย ศรีวิชัยนักแสดงนำ : รัชนก สุวรรณเกตุ, นารีนาถ เชื้อแหลม, ไพศาล ขุนหนูประเภทหนัง : ตลกวันที่เข้าฉาย :...

หมวดหมู่ทั้งหมด

บทความก่อนหน้านี้Mr. Jones
บทความถัดไปMulan (2020) มู่หลาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Recent comments