ดูหนังใหม่ The Truth ครอบครัวตัวดี

The Truth ครอบครัวตัวดี

ภาพยนตร์ดราม่ากินใจที่ทำให้คนในครอบครัวต้องหันมารักกัน

The Truth

ชื่อภาพยนตร์ : ครอบครัวตัวดี
ประเภทหนัง : ชีวิต
วันที่เข้าฉาย : 16 กรกฎาคม 2020
นักแสดงนำ : แคทเธอรีน เดอเนิฟว์, จูเลียต บิโนช, ลูดิวีน ซานเยร์
ผู้กำกับ : ฮิโรคาซู โครีดะ

เรื่องย่อ

The Truth ครอบครัวตัวดี หนังจะว่าด้วยเรื่องราวของนักแสดงนำสาวของวงการภาพยนตร์ฝรั่งเศส ที่ภายนอกดูเหมือนชีวิตของเธอจะสวยหรูเหมือนกับนักแสดงคนอื่นๆ แต่เธอมีความไม่ลงรอยกับลูกสาวของตัวเองมาตั้งแต่วัยเด็ก เมื่อเวลาผ่านไปลูกสาวได้เติบโตขึ้นเป็นนักเขียนบทไม่ได้แต่งงานกับนักแสดงหนุ่มที่เป็นนักแสดงโทรทัศน์ พร้อมทั้งยังให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยน่ารักคนนึง ตายแล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ลูกและแม่ต้องกลับมาพบกันอีกครั้งในฝรั่งเศสห่างจากช่วงเวลาที่ห่างเหินกันไปจนต้องกลับมากระชับความสัมพันธ์กันอีกครั้งพร้อมทั้งการคุยเปิดใจทำให้ได้เห็นมุมมองและความจริงบางอย่างที่ทั้งคู่ต่างก็ไม่รู้กันมาก่อน

ตัวอย่าง

ชอบดูหนัง
ก่อตั้งเว็บไซต์ชีวิตดีขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับเผยแพร่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวงการภาพยนตร์ เพื่อให้บุคคลที่ต้องการข้อมูลประกอบการตัเสินใจในการดูหนังเต็มเรื่อง

บทความล่าสุด

มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ

ชื่อภาพยนตร์ : มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอผู้กำกับ : เอกชัย ศรีวิชัยนักแสดงนำ : รัชนก สุวรรณเกตุ, นารีนาถ เชื้อแหลม, ไพศาล ขุนหนู, อภิวัฒน์ บุญอเนก, พลตรี...

Suk Suk

ชื่อภาพยนตร์ : Suk Suk (2019)ผู้กำกับ : Ray Yeungนักเขียน : Ray Yeungนักแสดงนำ : Tai-Bo, Ben Yuen, Patra Au,...

Our 30 Minutes Sessions

ชื่อภาพยนตร์ : Our 30 Minutes Sessionsประเภทหนัง : ชีวิตวันที่เข้าฉาย : 09 กรกฎาคม 2020นักแสดงนำ : โชโนะ ฮายามะ, ทาคุมิ คิตามูระ,...

Boss Level

เมื่อตำรวจน้ำดีถูกตามล่าจากทุกคนในเมือง ชื่อภาพยนตร์ : Boss Levelประเภทหนัง : แอ็คชันวันที่เข้าฉาย : 30 กรกฎาคม 2020นักแสดงนำ : แฟรงค์ กริลโล,...
บทความก่อนหน้านี้Mr. Jones
บทความถัดไปMulan (2020) มู่หลาน

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยความสุภาพ และเคารพความคิดเห็นของผู้อื่นเสมอ