ดูหนังใหม่ พจมานสว่างคาตา

พจมานสว่างคาตา

พจมานสว่างคาตา Poster

ชื่อภาพยนตร์ : พจมานสว่างคาตา
ผู้กำกับ : พชร์ อานนท์
นักแสดงนำ : จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก
ประเภทหนัง : ตลก
วันที่เข้าฉาย : 03 มิถุนายน 2020

เรื่องย่อ

ดูหนัง พจมานสว่างคาตา เต็มเรื่อง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวมหาเศรษฐีที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์บ้านดอกไม้ทอง ที่วันหนึ่งพวกเขาได้พบกับพจมานสว่างคาตา นำแสดงโดย โก๊ะตี๋อารามบอย เธอเป็นสาวน้อยผู้น่ารักที่เดินทางมาจากต่างจังหวัดตามความต้องการของผู้เป็นพ่อที่ได้สั่งเสียไว้ก่อนที่จะเสียชีวิต โดยพจมานได้เข้ามาอาศัยอยู่ในรหัสแห่งนี้เธอก็กำลังจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของมรดกในวงศ์ตระกูลว่านดอกไม้ทอง ทำให้เธอไม่เป็นที่ต้องการของเหล่าบรรดาเครือญาติและแม้กระทั่งหลอกคนใช้ของสถานที่แห่งนี้

ดูหนัง พจมานสว่างคาตา
ดูหนัง พจมานสว่างคาตา

ทำให้เธอถูกหมายหัวจากทุกๆคนภายในบ้านที่จะต้องการกำจัดเธอให้พ้นทาง แต่ไม่ทันที่แผนของพวกเขาจะได้ลงมือพจมานก็มาเสียชีวิตโดยปกติเหตุ และในฟีนิกซ์พินัยกรรมก็ได้ระบุไว้ว่าทุกคนรวมทั้งพจมานจะต้องอยู่พร้อมหน้าในการเปิดซองพินัยกรรมทำให้เราเครือญาติจะต้องหาพจมานตัวปลอมเข้ามา 200 และตกลงว่าจะแบ่งเงินให้ส่วนนึง ทำให้ผีพจมานที่ได้เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดความเครียดแค้นจึงออกมาหลอกทุกคนภายในบ้านตั้งแต่เย็นยันสว่างคาตา เตรียมพบกับเรื่องราวความหารูปแบบใหม่ของผู้กำกับพจน์อานนท์ได้ใน ดูหนังพจมานสว่างคาตาเต็มเรื่อง ในโรงภาพยนตร์วันนี้เป็นต้นไป

ตัวอย่าง HD

รีวิว

หลังจากที่ได้ดูหนังพจมานสว่างคาราต้องบอกตรงว่าเกิดความประทับใจในการสร้างของผู้กำกับพจน์อานนท์ โดยเนื้อเรื่องของหนังก็ไม่จำเป็นต้องมีความลึกมาก เนื่องจากเป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างพจน์อานนท์ ซึ่งจะเน้นขายความอลังการพร้อมทั้งการยิงมุกไปที่เหตุการณ์ปัจจุบันเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นหนังเรื่องพจมานสว่างคาตาเป็นหนังที่เด็กดูหนังได้ผู้ใหญ่สามารถเข้าไปผ่อนคลายสมองจากเหตุการณ์ที่หนักหนาในช่วงปัจจุบันนี้ โดยส่วนตัวให้คะแนนที่ 6.5/10

ชอบดูหนัง
ก่อตั้งเว็บไซต์ชีวิตดีขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับเผยแพร่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวงการภาพยนตร์ เพื่อให้บุคคลที่ต้องการข้อมูลประกอบการตัเสินใจในการดูหนังเต็มเรื่อง

บทความล่าสุด

Bootstrap 5.0 ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดแล้ว

ผู้พัฒนาเว็บไซต์หลายท่านคงจะรู้จักกับ css framework อย่าง Bootstrap ด้วยความที่เป็น framework ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของโลก ด้วยความที่เป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้การเขียน web Application สามารถทำได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น จากการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดตั้งแต่ปี 2010 ทาง Bootstrap ได้พัฒนา framework ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง มาจนถึงเวอร์ชั่น 5 ที่เพิ่งปล่อยให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดผ่านหน้าเว็บไซต์...

The High Note

ร่วมไต่โน๊ตแห่งความฝันของแม็กกี้ใน The High Note ชื่อภาพยนตร์ : The High Noteผู้กำกับ : นิชา แกนาตรานักแสดงนำ : ดาโกต้า...

Trolls World Tour

โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ ชื่อภาพยนตร์ : โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ผู้กำกับ : วอลต์ โดฮร์น, เดวิด พี. สมิธนักแสดงนำ...

พจมานสว่างคาตา

ชื่อภาพยนตร์ : พจมานสว่างคาตาผู้กำกับ : พชร์ อานนท์นักแสดงนำ : จาตุรงค์ ม๊กจ๊กประเภทหนัง : ตลกวันที่เข้าฉาย : 03 มิถุนายน 2020

Mulan (2020) มู่หลาน

ตำนานของวีรสตรีแห่งแผ่นดินมังกร ชื่อภาพยนตร์ : มู่หลานประเภทหนัง : แอ็คชันวันที่เข้าฉาย : 23 กรกฎาคม 2020นักแสดงนำ : หลิวอี้เฟยผู้กำกับ : นิกิ...

พจมานสว่างคาตา

ชื่อภาพยนตร์ : พจมานสว่างคาตาผู้กำกับ : พชร์ อานนท์นักแสดงนำ : จาตุรงค์ ม๊กจ๊กประเภทหนัง : ตลกวันที่เข้าฉาย : 03 มิถุนายน 2020

เกมเซ่นผี

เกมเซ่นผี เป็นหนังหมวดหมู่สยองขวัญคือที่สร้างขึ้นกำกับโดย รัชต์ ไกรสิงห์ มีกำหนดการเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 02 กรกฎาคม 2020 ภาพยนตร์เรื่อง เกมเซ่นผี มีความยาวกว่า 95 นาที นับได้ว่านี้เป็นการกลับมาอีกครั้งรับบทนำ แน็ก ชาลี, แทค ภรัณยู ,ป๋อง กพล, แจ็ค แบล็คแจ็ค,...

มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ

ชื่อภาพยนตร์ : มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอผู้กำกับ : เอกชัย ศรีวิชัยนักแสดงนำ : รัชนก สุวรรณเกตุ, นารีนาถ เชื้อแหลม, ไพศาล ขุนหนูประเภทหนัง : ตลกวันที่เข้าฉาย :...
บทความก่อนหน้านี้มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ
บทความถัดไปTrolls World Tour

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยความสุภาพ และเคารพความคิดเห็นของผู้อื่นเสมอ