Mulan (2020) มู่หลาน

-

ตำนานของวีรสตรีแห่งแผ่นดินมังกร

ดูหนัง Mulan มู่หลาน

ชื่อภาพยนตร์ : มู่หลาน
ประเภทหนัง : แอ็คชัน
วันที่เข้าฉาย : 23 กรกฎาคม 2020
นักแสดงนำ : หลิวอี้เฟย
ผู้กำกับ : นิกิ คาโร

เรื่องย่อ Mulan (2020)

ดูหนัง Mulan มู่หลาน เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากอนิเมชั่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเรื่องหนึ่งของดิสนีย์ ที่ว่าเรื่องราวของมู่หลาน เด็กผู้หญิงธรรมดาคนนึงที่เกิดอยู่ในสกุลฮั่ว โดยตามธรรมเนียมปฏิบัติของประเทศจีน ผู้หญิงในทุกๆบ้านเมื่อเกิดมาแล้วจะต้องมีสามีที่ดีเพื่อเป็นเกียรติยศศักดิ์ศรีให้กับวงศ์ตระกูล ถึงแม้ว่ามู่หลานจะเป็นลูกสาวของนายทหารชั้นผู้ใหญ่ แต่ด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอที่ทำให้ไม่เป็นที่ถูกอกถูกใจของแม่สื่อ ทำให้เธอเกิดความอับอาย ธนาคารเดียวกันก็มีประตูบุกเข้ามายังประเทศจีนทำให้องค์ฮ่องเต้ได้ประกาศรวบรวมไพร่พลมากำลังสึกจากผู้ชายของตระกูลอย่างน้อย 1 คนเข้าร่วมการรบ แต่สกุลหัวเหลือผู้ชายเพียงคนเดียวคือพ่อที่มีอาการป่วยอายุเยอะมากแล้วทำให้ มู่หลาน จำเป็นต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าร่วมการศึกสงครามครั้งนี้จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของตำนานเล่าขานแห่งวีรสตรีของแผ่นดินมังกร

ตัวอย่าง มู่หลาน

ชอบดูหนัง
ก่อตั้งเว็บไซต์ชีวิตดีขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับเผยแพร่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวงการภาพยนตร์ เพื่อให้บุคคลที่ต้องการข้อมูลประกอบการตัเสินใจในการดูหนังเต็มเรื่อง

Share this article

โพสล่าสุด

Bootstrap 5.0 ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดแล้ว

ผู้พัฒนาเว็บไซต์หลายท่านคงจะรู้จักกับ css framework อย่าง Bootstrap ด้วยความที่เป็น framework ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของโลก ด้วยความที่เป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้การเขียน web Application สามารถทำได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น จากการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดตั้งแต่ปี 2010 ทาง Bootstrap ได้พัฒนา framework ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง มาจนถึงเวอร์ชั่น 5 ที่เพิ่งปล่อยให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดผ่านหน้าเว็บไซต์...

The High Note

ร่วมไต่โน๊ตแห่งความฝันของแม็กกี้ใน The High Note ชื่อภาพยนตร์ : The High Noteผู้กำกับ : นิชา แกนาตรานักแสดงนำ : ดาโกต้า...

Trolls World Tour

โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ ชื่อภาพยนตร์ : โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ผู้กำกับ : วอลต์ โดฮร์น, เดวิด พี. สมิธนักแสดงนำ...

พจมานสว่างคาตา

ชื่อภาพยนตร์ : พจมานสว่างคาตาผู้กำกับ : พชร์ อานนท์นักแสดงนำ : จาตุรงค์ ม๊กจ๊กประเภทหนัง : ตลกวันที่เข้าฉาย : 03 มิถุนายน 2020

มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ

ชื่อภาพยนตร์ : มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอผู้กำกับ : เอกชัย ศรีวิชัยนักแสดงนำ : รัชนก สุวรรณเกตุ, นารีนาถ เชื้อแหลม, ไพศาล ขุนหนูประเภทหนัง : ตลกวันที่เข้าฉาย :...

หมวดหมู่ทั้งหมด

บทความก่อนหน้านี้The Truth ครอบครัวตัวดี
บทความถัดไปBoss Level

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Recent comments