ดูหนังใหม่ Mulan (2020) มู่หลาน

Mulan (2020) มู่หลาน

ตำนานของวีรสตรีแห่งแผ่นดินมังกร

ดูหนัง Mulan มู่หลาน

ชื่อภาพยนตร์ : มู่หลาน
ประเภทหนัง : แอ็คชัน
วันที่เข้าฉาย : 23 กรกฎาคม 2020
นักแสดงนำ : หลิวอี้เฟย
ผู้กำกับ : นิกิ คาโร

เรื่องย่อ Mulan (2020)

ดูหนัง Mulan มู่หลาน เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากอนิเมชั่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเรื่องหนึ่งของดิสนีย์ ที่ว่าเรื่องราวของมู่หลาน เด็กผู้หญิงธรรมดาคนนึงที่เกิดอยู่ในสกุลฮั่ว โดยตามธรรมเนียมปฏิบัติของประเทศจีน ผู้หญิงในทุกๆบ้านเมื่อเกิดมาแล้วจะต้องมีสามีที่ดีเพื่อเป็นเกียรติยศศักดิ์ศรีให้กับวงศ์ตระกูล ถึงแม้ว่ามู่หลานจะเป็นลูกสาวของนายทหารชั้นผู้ใหญ่ แต่ด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอที่ทำให้ไม่เป็นที่ถูกอกถูกใจของแม่สื่อ ทำให้เธอเกิดความอับอาย ธนาคารเดียวกันก็มีประตูบุกเข้ามายังประเทศจีนทำให้องค์ฮ่องเต้ได้ประกาศรวบรวมไพร่พลมากำลังสึกจากผู้ชายของตระกูลอย่างน้อย 1 คนเข้าร่วมการรบ แต่สกุลหัวเหลือผู้ชายเพียงคนเดียวคือพ่อที่มีอาการป่วยอายุเยอะมากแล้วทำให้ มู่หลาน จำเป็นต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าร่วมการศึกสงครามครั้งนี้จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของตำนานเล่าขานแห่งวีรสตรีของแผ่นดินมังกร

ตัวอย่าง มู่หลาน

ชอบดูหนัง
ก่อตั้งเว็บไซต์ชีวิตดีขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับเผยแพร่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวงการภาพยนตร์ เพื่อให้บุคคลที่ต้องการข้อมูลประกอบการตัเสินใจในการดูหนังเต็มเรื่อง

บทความล่าสุด

มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ

ชื่อภาพยนตร์ : มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอผู้กำกับ : เอกชัย ศรีวิชัยนักแสดงนำ : รัชนก สุวรรณเกตุ, นารีนาถ เชื้อแหลม, ไพศาล ขุนหนู, อภิวัฒน์ บุญอเนก, พลตรี...

Suk Suk

ชื่อภาพยนตร์ : Suk Suk (2019)ผู้กำกับ : Ray Yeungนักเขียน : Ray Yeungนักแสดงนำ : Tai-Bo, Ben Yuen, Patra Au,...

Our 30 Minutes Sessions

ชื่อภาพยนตร์ : Our 30 Minutes Sessionsประเภทหนัง : ชีวิตวันที่เข้าฉาย : 09 กรกฎาคม 2020นักแสดงนำ : โชโนะ ฮายามะ, ทาคุมิ คิตามูระ,...

Boss Level

เมื่อตำรวจน้ำดีถูกตามล่าจากทุกคนในเมือง ชื่อภาพยนตร์ : Boss Levelประเภทหนัง : แอ็คชันวันที่เข้าฉาย : 30 กรกฎาคม 2020นักแสดงนำ : แฟรงค์ กริลโล,...
บทความก่อนหน้านี้The Truth ครอบครัวตัวดี
บทความถัดไปBoss Level

Related articles

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยความสุภาพ และเคารพความคิดเห็นของผู้อื่นเสมอ