I Still Believe

-

ดูหนัง I Still Believe คือหนังประเภทชีวิตคือที่สร้างขึ้นผู้ควบคุมการแสดง แอนดรูว์ เออร์วิน, จอน เออร์วิน มีกำหนดการเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 11 มิถุนายน 2020 หนังเรื่อง I Still Believe มีความยาวกว่า 0 นาที นับได้ว่านี้เป็นการกลับมาอีกครั้งนักแสดงนำ เมลิสซา ร็อกซ์เบิร์ก, บริท โรเบิร์ตสัน, เคเจ อาปา

ผลงาน โดยจากผู้ผลิต ICAN ONLY IMAGINE สู่เรื่องราวสร้างขึ้นมาจากชีวิต จริง นักแสดงคริสเตียนร็อคชื่อก้องอบึง “เจเรมี แคมป์” เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง ของเจเรมีรวมทั้งเมลิสซ่า คู่ชีวิตวัยรุ่นที่สมรสกัน โดยต่างรู้อยู่แก่ใจว่าข้างสาว ป่วยด้วยโรคมะเร็งรังไข่แล้วก็เหลือเวลาอีก ไม่มากมาย การเดินทางของทาง ดนตรี ที่ขนานไปกับความรักและก็การสิ้นไปคราวนี้จะเป็นเยี่ยงไร ไม่มีผู้ใด ทราบ แม้กระนั้นตราบเท่าที่เขาใช้เลื่อมใสนําทาง เรื่องโศกเศร้านี้จะยังคงมี แสงไฟรออยู่ที่ปลายอุโมงค์

ชอบดูหนัง
ก่อตั้งเว็บไซต์ชีวิตดีขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับเผยแพร่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวงการภาพยนตร์ เพื่อให้บุคคลที่ต้องการข้อมูลประกอบการตัเสินใจในการดูหนังเต็มเรื่อง

Share this article

โพสล่าสุด

Bootstrap 5.0 ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดแล้ว

ผู้พัฒนาเว็บไซต์หลายท่านคงจะรู้จักกับ css framework อย่าง Bootstrap ด้วยความที่เป็น framework ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของโลก ด้วยความที่เป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้การเขียน web Application สามารถทำได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น จากการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดตั้งแต่ปี 2010 ทาง Bootstrap ได้พัฒนา framework ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง มาจนถึงเวอร์ชั่น 5 ที่เพิ่งปล่อยให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดผ่านหน้าเว็บไซต์...

The High Note

ร่วมไต่โน๊ตแห่งความฝันของแม็กกี้ใน The High Note ชื่อภาพยนตร์ : The High Noteผู้กำกับ : นิชา แกนาตรานักแสดงนำ : ดาโกต้า...

Trolls World Tour

โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ ชื่อภาพยนตร์ : โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ผู้กำกับ : วอลต์ โดฮร์น, เดวิด พี. สมิธนักแสดงนำ...

พจมานสว่างคาตา

ชื่อภาพยนตร์ : พจมานสว่างคาตาผู้กำกับ : พชร์ อานนท์นักแสดงนำ : จาตุรงค์ ม๊กจ๊กประเภทหนัง : ตลกวันที่เข้าฉาย : 03 มิถุนายน 2020

มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ

ชื่อภาพยนตร์ : มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอผู้กำกับ : เอกชัย ศรีวิชัยนักแสดงนำ : รัชนก สุวรรณเกตุ, นารีนาถ เชื้อแหลม, ไพศาล ขุนหนูประเภทหนัง : ตลกวันที่เข้าฉาย :...

หมวดหมู่ทั้งหมด

บทความก่อนหน้านี้Last Letter
บทความถัดไปBaba Yaga Terror of the Dark Forest

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Recent comments