Achoura อาชูร่า มันกลับมาจากนรก

-

เมื่อเพื่อนที่หายไปกลับมา แต่ไม่ได้มาเพียงเขาคนเดียว

Achoura

ชื่อภาพยนตร์ : อาชูร่า มันกลับมาจากนรก
ประเภทหนัง : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 02 กรกฎาคม 2020
นักแสดงนำ : Sofiia Manousha, Younes Bouab, Omar Lotfi, Iván González
ผู้กำกับ : ทาลาล เซลฮามี

เรื่องย่อ Achoura

ดูหนัง Achoura อาชูร่า มันกลับมาจากนรก เป็นเรื่องราวของที่เล่าเกี่ยวกับเด็กสามคนที่ต้องเผชิญเหตุการณ์อันเลวร้ายในค่ำคืนเทศกาลอาชูร่า เมื่อหนึ่งในกลุ่มของพวกเขาได้หายตัวไปอย่างลึกลับทำให้มันเป็นตราบาปในใจของพวกเขาไปตลอด แต่วันเวลาผ่านไปและพวกเขาได้เติบโตขึ้นทุกคนต่างมีวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป คนหนึ่งเป็นตำรวจส่วนคนเป็นจิตกรนักวาดรูป แต่วันหนึ่งเพื่อนหายไปได้กลับมาหาพวกเขา นั้นทำให้ความทรงจำอันเลวร้ายของเขาได้หวนกลับมาด้วย แต่มันยังเทียบไม่ได้กับสิ่งที่ตามเพื่อนของเขากลับมาด้วย

ตัวอย่าง

สามารถจองตั๋วดูหนัง อาชูร่า มันกลับมาจากนรก ได้ที่ majorcineplex , SF

ชอบดูหนัง
ก่อตั้งเว็บไซต์ชีวิตดีขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับเผยแพร่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวงการภาพยนตร์ เพื่อให้บุคคลที่ต้องการข้อมูลประกอบการตัเสินใจในการดูหนังเต็มเรื่อง

Share this article

โพสล่าสุด

Bootstrap 5.0 ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดแล้ว

ผู้พัฒนาเว็บไซต์หลายท่านคงจะรู้จักกับ css framework อย่าง Bootstrap ด้วยความที่เป็น framework ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของโลก ด้วยความที่เป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้การเขียน web Application สามารถทำได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น จากการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดตั้งแต่ปี 2010 ทาง Bootstrap ได้พัฒนา framework ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง มาจนถึงเวอร์ชั่น 5 ที่เพิ่งปล่อยให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดผ่านหน้าเว็บไซต์...

The High Note

ร่วมไต่โน๊ตแห่งความฝันของแม็กกี้ใน The High Note ชื่อภาพยนตร์ : The High Noteผู้กำกับ : นิชา แกนาตรานักแสดงนำ : ดาโกต้า...

Trolls World Tour

โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ ชื่อภาพยนตร์ : โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ผู้กำกับ : วอลต์ โดฮร์น, เดวิด พี. สมิธนักแสดงนำ...

พจมานสว่างคาตา

ชื่อภาพยนตร์ : พจมานสว่างคาตาผู้กำกับ : พชร์ อานนท์นักแสดงนำ : จาตุรงค์ ม๊กจ๊กประเภทหนัง : ตลกวันที่เข้าฉาย : 03 มิถุนายน 2020

มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ

ชื่อภาพยนตร์ : มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอผู้กำกับ : เอกชัย ศรีวิชัยนักแสดงนำ : รัชนก สุวรรณเกตุ, นารีนาถ เชื้อแหลม, ไพศาล ขุนหนูประเภทหนัง : ตลกวันที่เข้าฉาย :...

หมวดหมู่ทั้งหมด

บทความก่อนหน้านี้Low Season สุขสันต์วันโสด
บทความถัดไปMr. Jones

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Recent comments