หน่าฮ่าน

เตรียมพบกับดูหนัง “หน่าฮ่าน” เต็มเรื่อง หนังที่ไม่ได้มีดีแค่ตลกผลงานจากผู้กำกับ “ฉันทนา ทิพย์ประชาติ” ที่เข้าฉายไปแล้วเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2019 นำทัพนักแสดงโดย นฤเบศร์ ฤทธิศร

X-Men: Dark Phoenix

แฟนหนังไฟไซห้ามพลาดดูหนัง X-Men: Dark Phoenix เต็มเรื่องหรือชื่อไทย “เอ็กซ์-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์” ภาพยนตร์ที่ว่ากันว่าจะเป็นตัวจะจบฉากของเหล่าเอ็กซ์เม็น หนังจะเข้าฉายวันที่ 6 มิถุนายน 2019 เ

The Secret Life of Pets 2

คอหนังอนิเมชั่นต้องห้ามพลาดดูหนัง The Secret Life of Pets 2 หรือชื่อไทย “เรื่องลับแก๊งขนฟู 2” ผลงานจากผู้กำกับ “คริส โรโนด์” ที่เคยกำกับหนังภาคแรก และอนิเมชั่น Despicable Me 2

Ma แม่…ร้าย

แฟนหนังสยองขวัญห้ามพลาดดูหนัง Ma แม่…ร้าย เต็มเรื่องที่เป็นผลงานจากผู้กำกับหนัง Get out “เท็ต เทย์เลอร์” ที่จะพาคุณพบกันความลับดำมืดของจิตใจมนุษย์คนหนึ่ง หนังจะเข้าฉายในวันที่ 30 พฤษภาคม 2

Long Shot

คอหนังสายฮาโรแมนติกต้องดูหนัง Long Shot ชื่อไทย “นายโคตรแน่ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ที่จะเข้าฉายวันที่ 30 พฤษภาคม 2019 หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในเรต R ก่อนซ์้อบัตรอย่าลืมพกบัตรประจำตัวประชาชนไปด้วยน

Godzilla II: King of the Monsters

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนดูหนัง Godzilla II: King of the Monsters หรือชื่อไทยว่า “ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์” ผลงานจากผู้กำกับ ไมเคิล ดัคเฮอร์ตี้ ด้วยความยาวของหนังกว่า 132 นาที และจะเข้า

Belleville Cop

เตรียมดูหนัง “Belleville Cop” หรือไทยเก๋ๆว่า “โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ” ผลงานจากผู้กำกับ ราชิด โบชาเร็บ และเขาก็ทำหน้าที่เขียนบทเองอีกด้วย หนังจะเข้าฉายวันที่ 23 พฤษภาคม 2019

Bangkok Dark Tales บางกอก…สยอง

Bangkok Dark Tales บางกอก…สยอง หนังที่ดัดแปลงมาจากเรื่องเล่าที่เล่าต่อ ๆ กันมาหลอยทอด (Urban Legends) ซึ่งแน่นอนว่าตัวละครบางคัวละครก็อาจจะไม่มีอยู่จริง หรือเสียชีวิตไปหมดแล้ว ทำให้เรื่องเล่าพวกนี้จึง

Aladdin (2019) อะลาดิน

Aladdin (2019) อะลาดิน ภาพยนตร์ที่กำกับโดย Guy Ritchie (กาย ริชชี่) เขียนบทภาพยนตร์โดย John August (จอห์น ออกัสต์) เข้าฉายวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ด้วยความยาวกว่า 128 นาที เรื่องย่อ Aladdin (2019) อะลาด

John Wick 3: Parabellum

John Wick 3: Parabellum คือดูหนังไตรภาคที่เล่าเรื่องราว “จอห์น วิค” ของอดีตสมาชิกกลุ่มนักฆ่า ที่ได้วางมือและเขาก็ถูกชะตากรรมนำพาให้เขาต้องกลับเข้ามาในวงการนักฆ่าอีกครั้ง เรื่องย่อ John Wic